NHÀ HÀNG HẢI SẢN XÓM VÁNG HẠ LONG

Nhà Hàng Chuyên Bán Hải Sản Tươi Sống, Chế Biến Các Món Ăn Đặc Sản. Phục Vụ Mọi Nhu Cầu, Mọi Đối Tượng

Được thành lập từ năm 2009, và là một trong những nhà hàng chuyên về hải sản nổi tiếng trong thành phố Hà Nội cũng như cả nước, chúng tôi luôn giữ vững uy tín, hải sản tươi sống được chế biến thơm ngon, hợp vệ sinh..
Xóm vắng Hạ Long là nơi đem đến cho thực khách cảm giác sum vầy, những niềm vui và cảm giác ấm cúng không gì có thể thay thế được. Đem đến sự hài lòng cho thực khách là điều mà Xóm vắng Hạ Long mong muốn hàng đầu khi gây dựng nên nhà hàng của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực, hiểu và nắm bắt tâm lí khách hàng của đội ngũ nhân viên làm việc tại Xóm vắng Hạ Long dày dạn, không thua kém bất cứ nhân viên tại nhà hàng, khách sạn lớn nào tại Hà Nội và trên cả nước.

Xóm vắng Hạ Long tự tin đem đến những trải nghiệm đặc biệt đến cho tất cả những thực khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Điều đó đã – đang được chứng minh bằng những phản hồi tích cực của khách hàng đối với từng món ăn, dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên làm việc tại Nhà hàng Xóm vắng Hạ Long

Với mong muốn kết nối với tất cả khách hàng – những người quan tâm, yêu mến, muốn hiểu hơn về Xóm vắng Hạ Long tại Hà Nội cũng như trên khắp mọi miền Tổ quốc và quốc tế, website Nhà hàng Xóm vắng Hạ Long được xây dựng với mục đích trở thành địa chỉ quen thuộc của người đam mê ẩm thực, những thực khách có nhu cầu đi ăn, đặt tiệc, tổ chức sự kiện… Hãy cho chúng tôi cơ hội để thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm, kiến thức và hiểu biết đến từ sức trẻ và sự nhiệt tình, cố gắng từng ngày.

Website nhà hàng https://xomvanghalong.com sẽ cập nhật những thông tin hữu ích giới thiệu về không gian nhà hàng, thực đơn nhà hàng, các món ăn mới đặc sắc, các chương trình ưu đãi, các hoạt động, dịch vụ, loại hình tiệc có thể tổ chức với những hình ảnh và đánh giá thực tế của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay website của Xóm vắng Hạ Long đang tập trung phát triển và chia sẻ với bạn đọc các thông tin cập nhật trong các chuyên mục sau:

Nhà hàng: Giới thiệu về các nhà hàng thuộc hệ thống (địa chỉ, không gian, sức chứa, chi phí, thực đơn,…)

Khuyến Mại: Cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất áp dụng tại từng nhà hàng

Khách hàng: Giới thiệu các hình thức tiệc chuyên đề (tiệc lưu động, tiệc sinh nhật, buffet, tiệc cưới, tiệc công ty, gala dinner …) đáp ứng mọi nhu cầu thực khách qua chuỗi hình ảnh, thông tin thực tế.

Blogs Ẩm Thực: Chia sẻ kiến thức ẩm thực, văn hoá, nấu ăn, thưởng thức và trải nghiệm cuộc sống

Tin Hay: Cập nhật những thông tin nóng hổi, chia sẻ hữu ích của  về nhiều lĩnh vực đa dạng

Ngành dịch vụ, đặc biệt là phục vụ ẩm thực quả thật là nơi cạnh tranh đầy khốc liệt. Nhưng không vì lẽ đó mà Xóm vắng Hạ Long bỏ cuộc trong việc đem đến sự hài lòng cho quý khách, hi vọng rằng quý khách cũng sẽ cảm nhận được thành ý ấy và luôn ủng hộ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lắng nghe và luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện dịch vụ, luôn nhiệt tình với tác phong chuyên nghiệp trong bất cứ công việc nào dù là nhỏ nhất!

Sản phẩm:

Hải Sản Tươi Sống

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Số 143B Trích Sài – Bưởi – Tây Hồ Hà Nội

Hotline: 0969 301 866

Email: [email protected]

Website: https://xomvanghalong.com/